Chính Sách Tuyển Dụng

Chính sách tuyển dụng của chúng tôi chào đón các bạn với các chương trình tuyển dụng:

Chương trình tuyển dụng dành cho Thực tập:

Thực tập và trải nghiệm thực tế

Các bạn đã được trang bị một nền tảng kiến thức cơ bản trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ khi ngồi trên ghế nhà Trường, để rút ngắn “khoảng cách” giữa lý thuyết và thực hành, chúng tôi đang xây dựng chương trình thực tập đa dạng và sát thực tế. Trong môi trường đó, bạn sẽ có cơ hội học hỏi và làm việc với những con người Quân Phạm sáng tạo và nhiệt huyết (tận tâm), bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, phát huy khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, giao tiếp hiệu quả…nắm bắt công việc nhanh chóng để có thể hòa nhập vào thị trường lao động. Chúng tôi hy vọng kinh nghiệm thực tập sẽ là hành trang quí báu luôn theo bạn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Chương trình tuyển dụng dành cho Tốt nghiệp:

Ước mơ và tuổi trẻ

Chúng tôi nhận biết con người là tài sản quý báu nhất của một doanh nghiệp, đặc biệt những người trẻ tuổi với khát vọng, ước mơ và sáng tạo. Chúng tôi chào đón các bạn tại Quân Phạm với mong muốn sức trẻ, sự sáng tạo và sự dũng cảm sẽ giúp chúng tôi có thêm sức mạnh trong cuộc hành trình hướng đến vị trí số 1 trong khối công ty tại Việt Nam.
Chúng tôi mong muốn bạn sẽ phát triển sự nghiệp và nâng cao giá trị bản thân qua những trải nghiệm thực tế trong công việc tại Quân Phạm và qua các chương trình đào tạo của công ty. Chương trình đào tạo hỗ trợ bạn khám phá những kiến thức chuyên môn mới, nâng cao kỹ năng để đảm đương các vị trí cao hơn trong tương lai.
Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng với chính sách đãi ngộ của Quân Phạm khi bạn quyết định lựa chọn làm việc tại công ty. Chúng tôi thực hiện chính sách đãi ngộ thu hút nhân tài, tạo sự cạnh tranh, tạo tính hấp dẫn và đặc biệt khích lệ sự đóng góp hữu ích của từng cá nhân đối với sự phát triển của Quân Phạm.

Chương trình tuyển dụng dành cho Người có kinh nghiệm:

Kinh nghiệm và nấc thang danh vọng

Chúng tôi trân trọng những trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm làm việc của bạn ở các môi trường làm việc khác. Chúng tôi hy vọng những trải nghiệm của bạn sẽ tạo thêm sức mạnh cho Quân Phạm trong cuộc hành trình hướng đến vị trí số 1 trong khối công ty tại Việt Nam.

Chúng tôi sẽ dành cho bạn nhiều cơ hội để bước tiếp trên nấc thang nghề nghiệp qua công việc thực tế tại Quân Phạm và qua các chương trình đào tạo. Chương trình đào tạo hỗ trợ bạn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng để đảm đương các vị trí Quản lý cấp cao hoặc Chuyên gia.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng với chính sách đãi ngộ của Quân Phạm khi bạn quyết định lựa chọn làm việc tại công ty. Chúng tôi thực hiện chính sách đãi ngộ thu hút nhân tài, tạo sự cạnh tranh, tạo tính hấp dẫn và đặc biệt khích lệ sự đóng góp hữu ích của từng cá nhân đối với sự phát triển của Quân Phạm

Chương trình tuyển dụng dành cho Chuyên gia:

Chuyên gia và cơ hội tỏa sáng

Chúng tôi trân trọng tài năng, giá trị và niềm đam mê nghề nghiệp trong con người bạn. Chúng tôi chào đón bạn với môi trường làm việc chuyên nghiệp, với những người lãnh đạo mang hai chữ “Tâm và Tầm”, với những người đồng nghiệp biết cảm thông và chia sẻ.

Nếu bạn lựa chọn Quân Phạm là nơi làm việc, cống hiến và tỏa sáng, hãy chung tay cùng chúng tôi xây dựng đội ngũ chuyên gia hùng mạnh ngay từ ngày hôm nay.

Chúng tôi nhận biết việc tạo ra lợi thế cạnh tranh và sự khác biệt phụ thuộc chủ yếu vào nguồn nhân lực. Chính sách tuyển dụng của chúng tôi thu hút và phát triển những con người có Tâm – Tài – Đức với nghề.

Chúng tôi cam kết đảm bảo nguyên tắc lựa chọn ứng viên có năng lực phù hợp với các vị trí tuyển dụng tại công ty.

Chúng tôi tạo cơ hội tuyển dụng công khai, công bằng và minh bạch cho bạn và những ứng viên khác.

Hy vọng bạn sẽ thành công với quyết định lựa chọn ứng tuyển tại Quân Phạm.