Ổ phích cắm

Công ty TNHH Thiết bị điện Quân Phạm xin giới thiệu đến Quý khách hàng các loại ổ phích cắm thông dụng trên thì trường ổ phích cắm công nghiệp hiện nay

Tháng Sáu 2018

Ổ phích cắm công trường | Chức năng và tác dụng chính trong các công trình

Chức năng và tác dụng chính của ổ phích cắm

Ổ phích cắm là các dụng cụ cho phép các thiết bị điện có thể kết nối với nguồn cung cấp điện chính cho một công trình. Nói chung, phích cắm là đầu nối di động gắn liền với một thiết bị điện bởi sợi cáp điện – còn ổ cắm điện là được cố định trên một thiết bị hoặc một cấu trúc xây dựng để giúp kết nối phích cắm với nguồn điện năng.

cong dung chinh o phich cam 2 Hình 1: Chức năng và công dụng chính của ổ phích cắm công trường (Ảnh: quanpham) (đọc tiếp…)

Tháng Năm 2018

Những ưu điểm nổi bật của ổ cắm công trường 3 pha

Ổ cắm công trường 3 pha được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy, nhà dân dụng hay cả công xưởng vì những ưu điểm và đặc tính nổi bật  sau đây.

o phich cam cong nghiep 3 pha

Hình 1: Ổ phích cắm công trường 3 pha (Ảnh: quanpham)

Ổ cắm công trường 3 pha được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe và hiện đại của Châu Âu nên có khả năng chống nước, chống nhiệt cao hơn những sản phẩm bình thường. Sản phẩm này chuyên phân phối cho các nhà máy, cửa hàng, công trình xí nghiệp.

(đọc tiếp…)

Tại sao nên chọn và sử dụng ổ phích cắm công trường 3 chấu ?

Tại sao nên chọn và sử dụng ổ phích cắm công trường 3 chấu?

Nhu cầu sử dụng phích cắm công trường đã trở nên rất quen thuộc với mọi công trình, các khu công nghiệp. Chính vì thế trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại phích cắm công trường với số chấu khác nhau như: 2 chấu, 3 chấu, 4 chấu…

Hình 1: Phích cắm công nghiệp 3 chấu chất lượng tốt nhất (Ảnh:quanpham)

Hình 1: Phích cắm công trường 3 chấu, 4 chấu chất lượng tốt nhất (Ảnh:quanpham)

Và phích cắm công trường 3 chấu được coi là thiết bị điện được sử dụng rộng rãi ở các công trình. Vậy tại sao nên chọn và sử dụng phích cắm công trường 3 chấu? Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm lời giải đáp về những lý do lựa chọn phích cắm công trường 3 chấu. (đọc tiếp…)

Vì sao ổ phích cắm công trường được sử dụng rộng rãi ?

Vì sao ổ phích cắm công trường được sử dụng rộng rãi ?

Ổ và phích cắm công trường Bekonec. Để hội nhập với quốc tế, tiến hành công nghiệp hóa hiện đại hóa thành công, nước ta đang ngày càng tập trung phát triển công nghiệp. Các ngành công nghiệp không chỉ đem lại nguồn nguyên liệu dồi dào và sản phẩm cho thị trường mà còn mang lại nhiều công cụ tiện ích khác.

Trong ngành này đòi hỏi nhiều yêu cầu về các thiết bị sử dụng, vừa an toàn và có tính chuyên biệt hóa. Vì thế việc cho ra đời ổ và phích cắm công trường là điều không thể thiếu để kết nối và cung cấp nguồn điện cho các thiết bị một cách hiệu quả và an toàn nhất.

o phic cam cong truong su dung trong cong nghiep

Hình 1: Ổ phích cắm công trường BEKONEC (Ảnh: quanpham)

(đọc tiếp…)

Phân loại ổ phích cắm công trường theo màu sắc

Phân loại ổ phích cắm công trường theo màu sắc

phan biet o phich cam

Ổ phích cắm công trường là các thiết bị được dung để kết nối với nguồn điện điện đánh ở điện áp và dòng điện cao hơn trong gia đình. Chúng thường được sử dụng trong các hệ thống đa pha , với dòng cao, hoặc khi bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm môi trường. Ổ phích cắm công nghiệp thường có thể có nắp đậy chống nước, áo chống thấm, hoặc có thể cùng hoạt động với một cầu trì để ngăn chặn những tình huống bất ngờ ngắt kết nối. Một số loại kết nối được chấp thuận cho khu vực nguy hiểm như mỏ than hoặc các nhà máy hóa dầu, nơi có khí dễ cháy. (đọc tiếp…)