Ổ phích cắm

Công ty TNHH Thiết bị điện Quân Phạm xin giới thiệu đến Quý khách hàng các loại ổ phích cắm thông dụng trên thì trường ổ phích cắm công nghiệp hiện nay

March 2017

Phích cắm công nghiệp Legrand

Phích cắm công nghiệp Legrand

1. Phích cắm , ổ cắm công nghiệp đa dạng mẫu mã, thương hiệu

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng về phích cắm công nghiệp, công ty Quân Phạm luôn nhập các mẫu mã phích cắm , ổ cắm mới nhất, tốt nhất trên thị trường thiết bị điện thế giới, trong nước cho khách hàng lựa chọn.

(đọc tiếp…)

Ổ cắm công nghiệp Legrand

Ổ cắm công nghiệp Legrand

LEGRAND là thương hiệu CỘNG HÒA PHÁP về thiết bị điện dân dụng và công nghiệp các loại như: công tắc, ổ cắm, ống đi dây, nẹp, cầu dao tự động, Sensor, tủ điện âm tường, các loại đế âm sàn, âm bàn, ổ chống thấm, ổ công nghiệp … Legrand là sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình với chủng loại thiết bị đa dạng, đầy đủ hết về phụ kiện thi công M&E, chất lượng và giá cả rất hợp lý cho các khu đô thị kiểu mẫu, tòa nhà, văn phòng, biệt thự. Gần đây nhát hãng đưa ra dòng công tắc ổ cắm phù hợp với dân dụng nhất từ trước tới nay là ròng Rivia, với độ trắng sáng và bên cơ học đạt chuẩn châu âu. Hãng đã đưa ra 3 dòng sản phẩm phân cấp rõ ràng trung bình, khá và tốt để khách hàng lựa chọn.

(đọc tiếp…)

Ổ cắm công nghiệp LIOA

Nhà phân phối ổ cắm công nghiệp uy tín

Quân Phạm là nhà phân phối ổ cắm công nghiệp chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam, thương hiệu ổ phích cắm công nghiệp cung cấp đa dạng, nhiều mẫu mã, giá cả thích hợp với nhu cầu của Quý khách như:

Đặc biệt trong ổ phích cắm công nghiệp Bekonec sản xuất tại Ý do Quân Phạm độc quyền phân phối có chất lượng cao, giá tốt, là mặt hàng cạnh tranh với các sản phẩm của Mennekes, Schneider và SINO…

Cung cấp ổ cắm công nghiệp LIOA

(đọc tiếp…)