Tin tụ bù

Tháng Sáu 2017

Trường Cao Đẳng Điện Lực Thành Phố Hồ Chí Minh

Tổng Công Ty Điện Lực Miền Nam Trường Cao Đẳng Điện Lực Thành Phố Hồ Chí Minh Tiếp Nhận Tài Trợ Của CTy TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp Quân Phạm

Nhằm để cho sinh viên trường tiếp cận tốt hơn với khoa học kỹ thuật và giúp cho trường có cơ sở vật chất tốt hơn trong giảng dạy  .Ngày 31/05/2017, Trường Cao đẳng Điện lực Tp. Hồ Chí Minh rất hân hạnh tổ chức lễ tiếp nhận tài trợ từ Công ty TNHH Thiết bị Điện Công nghiệp Quân Phạm bao gồm: 02 bộ tụ bù 100KVAR, 300 áo xanh tình nguyện trong khuôn khổ những hoạt động, phối hợp hỗ trợ giữa Công ty với Nhà trường.

truong cao dang dien luc

truong cao dang dien luc

 

(đọc tiếp…)

Tháng Năm 2017

CEO của RTR đã có buổi gặp mặt điện lực EVN HCM và EVN Hà Nội

CEO của RTR đã có buổi gặp mặt điện lực EVN HCM và EVN Hà Nội

Sau nhiều năm cung cấp tụ bù công suất cho Việt Nam được nhiều phản hồi tích cực của điện lực EVN, vừa rồi Tổng giám đốc điều hành của RTR đã có buổi gặp gỡ lãnh đạo của EVN Hồ Chí Minh và EVN Hà Nội.

CEO RTR va Tong cong ty dien luc EVN

CEO RTR va Tong cong ty dien luc EVN

Ngoài những trao đổi yêu cầu về yêu cầu của bên EVN muốn RTR áp dụng vào tụ bù RTR. Thật trùng hợp khi lần này  dại diện cấp cao RTR sang Việt Nam để giới thiệu dòng sản phẩm mới sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao đã dáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe của EVN.

(đọc tiếp…)

Tụ bù sản xuất theo công nghệ mới

Tụ bù RTR sản xuất theo công nghệ mới

Giới thiệu Công ty RTR:

RTR Energia là một tập đoàn Tây Ban Nha tập trung vào việc sản xuất tụ bù công suất vô công  và cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho mỗi phân đoạn của thị trường.

Chúng tôi có thể xác định mọi nhu cầu của khách hàng và chúng tôi cá nhân hoá dịch vụ của chúng tôi trong từng chi tiết, sau cam kết của chúng tôi với sự đổi mới.

Kể từ 1979, chúng tôi cải tiến liên tục và được hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới tin dùng.

Những tiến bộ vững chắc được phản ảnh trong việc phát triển sản phẩm mới góp phần nâng cao hiệu quả tiết kiệm năng lượng, là nhà sản xuất duy nhất tại Tây Ban Nha có tụ chỉnh hệ số công suất.

(đọc tiếp…)

Tụ bù Shizuki | Giá lắp tủ tụ bù Shizuki

Giới thiệu tụ bù Shizuki

Tụ bù Shizuki

Tụ bù Shizuki

Tụ bù Shizuki được sản xuất tại Nhật, là một trong các thương hiệu hàng đầu của Nhật, được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, chủ yếu là tụ bù dầu.

Gọi số 0913 717 067 để được tư vấn miễn phí về tụ bù.

(đọc tiếp…)

Tháng Tư 2017

Tụ bù ABB

Tụ bù ABB

Là nguồn cung cấp công suất phản kháng, tụ bù hạ thế ABB cung cấp cải thiện đáng kể về chất lượng điện năng và giảm chi phí năng lượng bằng cách:

– Giảm hoặc loại bỏ chi phí cho hệ số công suất thấp.

– Giảm tổn thất điện năng trong các loại cáp và máy biến áp.

– Tăng cường năng lực truyền tải điện trong cáp.

– Cải thiện sự ổn định điện áp trong các loại cáp dài.

(đọc tiếp…)