Dây cáp

April 2017

Cáp điện Hàn Quốc

Cáp điện Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những nước phát triển mạnh trong lĩnh vực công nghiệp trên thế giới.

Đồng  thời đây cũng chính là cái nôi sản xuất cáp điều khiển lớn nhất thế giới. Cáp điều khiển Hàn Quốc đáp  ứng đầy đủ các chức năng cần có trong các công trình có qui mô lớn.

day dien pvc

dây điện pvc

(đọc tiếp…)

Cáp tín hiệu Draka

Cáp tín hiệu Draka

Cáp tín hiệu Draka  được sử dụng làm đường truyền dẫn tín hiệu vô tuyến, dùng làm cáp camera, kết nối anten với đầu thu DVB T2, truyền dẫn tín hiệu truyền hình cáp, kết nối mạng máy tính.

Đây là loại cáp đồng trục nhỏ nhất dùng trong truyền hình cáp. Được sử dụng để đưa tín hiệu từ các bộ Tap-off hoặc Splitter đến từng hộ gia đình thuê bao. Đặc tính suy hao của Cáp tín hiệu Draka là 21db/100m nên không thể dùng để truyền tín hiệu đi xa được, nên Cáp tín hiệu chỉ được sử dụng để dẫn tín hiệu vào TV của hộ gia đình.

(đọc tiếp…)

Cáp điều khiển Draka

Cáp điều khiển Draka

Cáp điều khiển, tín hiệu và thiết bị đo đạc được ứng dụng phù hợp ngoài dàn khoan, giàn khoan đất, tàu biển và giàn khoan dầu khí. Bostrig 125 Loại cáp P kiểm soát có khả năng hoạt động trong môi trường dầu, mài mòn, độ ẩm, ánh sáng mặt trời và bùn este .

Các vật liệu cách nhiệt cáp tiêu chuẩn có nhiệt độ hoạt động liên tục của 125ºC cho phép mức ampacity cao hơn. Cáp có đường kính lớn hơn mang một thiết kế linh hoạt mới. Đáp ứng uốn cong lạnh của Giao thông vận tải Canada tại -40ºC và tác động lạnh ở -35ºC (CSA C 22.2 số 0,3). Bostrig 125 Loại P kiểm soát 18AWG cáp không có giáp không chống nhiễu

(đọc tiếp…)

Cáp tín hiệu GoldCup

Cáp tín hiệu GoldCup

Quân Phạm cung cấp cáp tín hiệu GoldCup với các loại sau: (đọc tiếp…)

Cáp điều khiển Goldcup

Giới thiệu cáp điều khiển GoldCup

Cáp điều khiển GoldCup là một trong các sản phẩm mang nhãn hiệu GOLDCUP của Công ty Dây và Cáp điện Ngọc Khánh.

Cáp GoldCup được sử dụng cho nhiều công trình xây dựng, các công trình dân dụng và công nghiệp.

Các loại cáp điều khiển GoldCup

(đọc tiếp…)

Cáp tín hiệu Hwasan

Cáp tín hiệu Hwasan

ỨNG DỤNG
Trong một nhà máy sản xuất thì hệ thống máy sản xuất muốn họat động được phải có dây dẫn từ bộ nguồn phát đến hệ thống điều khiển của các thiết bị. Cáp tín hiệu được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

CẤU TẠO

cau tao cap tin hieu dusonc

cấu tạo cáp tín hiệu dusonc

(đọc tiếp…)