Sản phẩm chủ lực

Tháng Mười Hai 2018

Quy trình sản xuất tủ điện của Quân Phạm

Nhà sản xuất tủ điện hàng đầu Việt Nam

Trên lĩnh vực Thiết bị điện công nghiệp, Quân Phạm tự tin là đơn vị cung cấp thiết bị vật tư, sản xuất tủ điện hàng đầu tại Việt Nam.

Tủ điện do Quân Phạm sản xuất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ngành điện, được sử dụng rộng rãi ở các công trình, tòa nhà lớn trên khắp cả nước. (đọc tiếp…)

Tháng Tư 2017

Phích cắm ổ cắm công nghiệp giá tốt nhất

Phích cắm công nghiệp BEKONEC sản xuất tại ITALIA.

Theo tiêu chuẩn của Châu Âu, đáp ứng tốt tại thị trường Việt Nam về giá thành, mức độ an toàn, thẩm mỹ cũng như tính tiện lợi.
Được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Thiết bị điện công nghiệp Quân Phạm.

Phích cắm công nghiệp

Phích cắm công nghiệp

[vc_message]

Để có giá ổ phích cắm công nghiệp nhanh nhất và chính xác nhất. xin Quý khách vui lòng liên hệ kinh doanh: 0903 790 986

[/vc_message]

(đọc tiếp…)

Tháng Năm 2016

tu tu bu

Lắp tủ tụ bù giá rẻ ở đâu ?

Lắp tủ tụ bù giá rẻ ở đâu, chất lượng sản phẩm đảm bảo, chế độ bảo hành chính hãng là câu hỏi đặt ra nhiều nhất.
Hiện nay nhu cầu sử dụng tủ tụ bù ngày càng phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong một hệ thống điện chuyên nghiệp. Dòng sản phẩm với chất lượng, kiểu dáng mẫu mã đẹp cùng các tính năng ưu việt cần có cho hệ thống điện. (đọc tiếp…)

Tháng Tư 2016

cap han

Cách chọn dây dẫn chất lượng cho thiết bị của bạn

Cách chọn dây dẫn chất lượng

Hôm nay Quân Phạm xin đề cử hai hãng chuyên về cáp hàn đã có nhiều năm sản xuất trong lĩnh vực dây điện cáp hàn SAMWONcáp hàn DUSONC được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có chứng chỉ CO CQ đầy đủ và trên dây có dòng chữ (đọc tiếp…)

Tháng Một 2016

Tủ bảng điện cao cấp giá sỉ

Quân Phạm là nhà phân phối thiết bị điện công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp sỉ lẻ cho các cửa hàng điện, nhà thầu trên toàn quốc.

Cung cấp tủ bảng điện chất lượng cao giá sỉ.

Phân phối tủ bảng điện được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2000, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn cao nhất của ngành điện từ tiêu chuẩn Việt Nam cho đến các tiêu chuẩn quốc tế IEC 255, IEC 439, IEC 529. (đọc tiếp…)

Cáp điều khiển tín hiệu Hàn Quốc

1. Cáp điều khiển

Cáp điều khiển hay còn gọi là cáp điều khiển tín hiệu dùng để truyền tải tín hiệu từ các thiết bị máy móc đến các thiết bị điều khiển từ xa khi bị giới hạn về khoảng cách không thể dùng sóng điện từ (đọc tiếp…)