Tin Tức

March 2017

Ổ cắm công nghiệp LIOA

Nhà phân phối ổ cắm công nghiệp uy tín

Quân Phạm là nhà phân phối ổ cắm công nghiệp chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam, thương hiệu ổ phích cắm công nghiệp cung cấp đa dạng, nhiều mẫu mã, giá cả thích hợp với nhu cầu của Quý khách như:

Đặc biệt trong ổ phích cắm công nghiệp Bekonec sản xuất tại Ý do Quân Phạm độc quyền phân phối có chất lượng cao, giá tốt, là mặt hàng cạnh tranh với các sản phẩm của Mennekes, Schneider và SINO…

Cung cấp ổ cắm công nghiệp LIOA

(đọc tiếp…)

Bảng giá cáp tín hiệu SINO 2017

Nhà phân phối cáp tín hiệu uy tín

Bang gia cap dieu khien SINO

Bang gia cap dieu khien SINO

Quân Phạm là nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt là cáp tín hiệu Dusonc Hàn Quốc do Quân Phạm độc quyền phân phối có chất lượng cao và giá cực kỳ ưu đãi.

Để biết giá cáp tín hiệu Dusonc sản xuất tại Hàn Quốc xin Quý khách vui lòng xem link sau: https://quanpham.vn/bang-gia-cap-dieu-khien-2017/ (đọc tiếp…)

Bảng giá cáp điều khiển SINO 2017

Nhà phân phối cáp điều khiển uy tín

Bang gia cap dieu khien SINO

Bang gia cap dieu khien SINO

Quân Phạm là nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt là cáp điều khiển Dusonc Hàn Quốc do Quân Phạm độc quyền phân phối có chất lượng cao và giá cực kỳ ưu đãi.

Để biết giá cáp điều khiển Dusonc sản xuất tại Hàn Quốc xin Quý khách vui lòng xem link sau: https://quanpham.vn/bang-gia-cap-dieu-khien-2017/ (đọc tiếp…)

Cáp điều khiển tín hiệu là gì

Cáp điều khiển tín hiệu là gì ?

Cáp điều khiển tín hiệu

Cáp điều khiển tín hiệu

Cáp điều khiển tín hiệu dùng cho nguồn cung cấp vào bên trong các nhà máy, nhà cao tầng và được dùng trong các board mạch điều khiển tín hiệu công nghiệp.

Cáp điều khiển tín hiệu thường dùng để truyền tín hiệu, âm thanh, hình ảnh. Ứng dụng trong việc truyền tín hiệu camera.

Các loại cáp điều khiển tín hiệu

Cáp điều khiển được phân loại theo chức năng như cáp điều khiển thang máy, cầu trục, camera….

Đối với những công trình lớn, cần dùng những cần trục cao nên còn có loại cáp điều khiển chuyên dùng cho cẩu trục gọi là cáp điều khiển cẩu trục. (đọc tiếp…)