Tin Tức

April 2017

Cáp điện Hàn Quốc

Cáp điện Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những nước phát triển mạnh trong lĩnh vực công nghiệp trên thế giới.

Đồng  thời đây cũng chính là cái nôi sản xuất cáp điều khiển lớn nhất thế giới. Cáp điều khiển Hàn Quốc đáp  ứng đầy đủ các chức năng cần có trong các công trình có qui mô lớn.

day dien pvc

dây điện pvc

(đọc tiếp…)

Tụ bù ABB

Tụ bù ABB

Là nguồn cung cấp công suất phản kháng, tụ bù hạ thế ABB cung cấp cải thiện đáng kể về chất lượng điện năng và giảm chi phí năng lượng bằng cách:

– Giảm hoặc loại bỏ chi phí cho hệ số công suất thấp.

– Giảm tổn thất điện năng trong các loại cáp và máy biến áp.

– Tăng cường năng lực truyền tải điện trong cáp.

– Cải thiện sự ổn định điện áp trong các loại cáp dài.

(đọc tiếp…)

Bảng giá phích cắm công nghiệp PCE

Bảng giá phích cắm công nghiệp PCE

Loại phích cắm có chấu dẫn điện dạng tiết diện tròn hiện nay là đang là xu thế của người tiêu dùng.Loại chấu này cực kỳ an toàn, có diện tích tiếp xúc tốt và điểm nổi bật là nó có thể hạn chế được các vấn đề về phát nhiệt ở ổ cắm và phích cắm.

Những dạng phích cắm công nghiệp thông thường được thiết kế từ 2 cho đến 3 chấu được làm từ kim loại (thép không rỉ, đồng, niken…) nhô ra để có thể tiếp xúc với những ỗ cắm ở trong nguồn.

Hai chấu quan trọng nhất là chấu nối với dây nguội và chấu nối với dây nóng, chấu tiếp đất là chấu thứ 3 có thể được thêm vào.

Ở Việt Nam, loại phích cắm công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất chính là phích cắm điện 2 chấu cùng với 1 chấu tiếp đất có độ dài dài hơn một chút, và phích cắm điện 2 chấu dẹp hoặc là tròn.

Đa phần các nhà thầu điều chọn mua hàng nhập khẩuđộ bềnđộ tin cậy vì đã được kiểm nghiệm và có chứng chỉ xuất sứ về nơi sản xuất như CO-CQ

(đọc tiếp…)

Bảng giá ổ phích cắm công nghiệp CEE

Giới thiệu tiêu chuẩn ổ phích cắm công nghiệp CEE:

Ổ phích cắm công nghiệp CEE

Tham khảo ổ phích cắm công nghiệp BEKONEC nhập khẩu ITALIA: https://quanpham.vn/phich-cam-o-cam-cong-nghiep-gia-tot-nhat/

Để có giá ổ phích cắm công nghiệp CEE tốt nhất, xin Quý khách liên hệ kinh doanh: 0903 790 986

(đọc tiếp…)

Bảng giá ổ cắm công nghiệp PCE

Bảng giá ổ cắm công nghiệp PCE

Trãi qua chặng đường dài gắn bó cùng sự phát triển của ngành xây dựng tại Việt Nam.

Các sản phẩm công tắc, ổ cắm công nghiệp, thiết bị điện mang nhãn hiệu có tên tuổi ngày càng được đông đảo các nhà đầu tư, tư vấn, thiết kế và thi công tin tưởng sử dụng như PCE, BEKONEC,…

Hiện nay, công tắc, ổ cắm, thiết bị điện  đã trở thành thương hiệu được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Ổ cắm công nghiệp IP44 và IP67 hàng  nhập khẩu 100%   làm hài lòng với mọi công trường và nhà máy khu công nghiệp và nhà xưởng của các quý công ty ,uy tín chất lượng bảo hành chính hãng

(đọc tiếp…)

Cáp tín hiệu Draka

Cáp tín hiệu Draka

Cáp tín hiệu Draka  được sử dụng làm đường truyền dẫn tín hiệu vô tuyến, dùng làm cáp camera, kết nối anten với đầu thu DVB T2, truyền dẫn tín hiệu truyền hình cáp, kết nối mạng máy tính.

Đây là loại cáp đồng trục nhỏ nhất dùng trong truyền hình cáp. Được sử dụng để đưa tín hiệu từ các bộ Tap-off hoặc Splitter đến từng hộ gia đình thuê bao. Đặc tính suy hao của Cáp tín hiệu Draka là 21db/100m nên không thể dùng để truyền tín hiệu đi xa được, nên Cáp tín hiệu chỉ được sử dụng để dẫn tín hiệu vào TV của hộ gia đình.

(đọc tiếp…)