Tin Tức

Tháng Bảy 2019

Cung cấp phụ kiện máng cáp chất lượng cao

Phụ kiện máng cáp

Phụ kiện máng cáp

Sử dụng phụ kiện máng cáp chất lượng cao do Quân Phạm cung cấp là một phần quan trọng nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng của công trình.

(đọc tiếp…)

3 Lợi ích lớn khi dùng thang máng cáp

Hệ thống thang máng cáp công trình

Hệ thống thang máng cáp công trình

1. Lợi ích kinh tế:

Chi phí vật liệu:

Đã có quá nhiều công trình thực tế chỉ ra rằng chi phí ban đầu để lắp đặt hệ thông thang máng cáp hoàn chỉnh (bao gồm chi phí dây dẫn, vật liệu, công nhân, lắp đặt) thấp hơn đáng kể so với hệ thống ống dẫn khoảng 50-60%. (đọc tiếp…)

Tháng Sáu 2019

Máng cáp là gì?

Hình minh họa: Máng cáp

Hình minh họa: Máng cáp

Máng cáp là hệ thống máng dẫn là một phần của hệ thống thang máng cáp. Được sử dụng để sắp xếp, đi các loại dây không có lớp vỏ bọc như dây tín hiệu, cáp điều khiển, cáp mạng, cáp điện hoặc được dùng ở môi trường khắc nghiệt mà hệ thống dây dẫn cần được bảo vệ. (đọc tiếp…)

lap-dat-tu-tu-bu

Tại sao phải lắp đặt tủ tụ bù?

Tìm hiểu tại sao phải lắp đặt tủ tụ bù

Tại sao các nhà máy, xí nghiệp bị điện lực phạt tiền công suất vô công???

Công suất vô công còn được gọi là công suất phản kháng. Đây là công suất mà các nhà máy, xí nghiệp phải trả tiền nếu sử dụng điện năng có hệ số Cos Phi < 0.9. Cho tới nay, đã có nhiều doanh nghiệp phải trả không ít tiền do bị phạt công suất vô công. (đọc tiếp…)

Thang cáp là gì?

Hình minh họa:Hệ thống thang cáp

Hình minh họa: Hệ thống thang cáp

Thang cáp là một thành phần trong hệ thống thang máng cáp chuyên dùng để sắp xếp, đi dây và được dùng cho các loại dây có lớp vỏ bọc cách điện tốt như XLPE. Sử dụng chủ yếu trong các nơi có điều kiện môi trường tốt như tầng hầm chung cư, tòa nhà cao tầng hoặc phòng máy, phòng server. (đọc tiếp…)