Tin Tức

Tháng Năm 2018

Vì sao ổ phích cắm công trường được sử dụng rộng rãi ?

Vì sao ổ phích cắm công trường được sử dụng rộng rãi ?

Ổ và phích cắm công trường Bekonec. Để hội nhập với quốc tế, tiến hành công nghiệp hóa hiện đại hóa thành công, nước ta đang ngày càng tập trung phát triển công nghiệp. Các ngành công nghiệp không chỉ đem lại nguồn nguyên liệu dồi dào và sản phẩm cho thị trường mà còn mang lại nhiều công cụ tiện ích khác.

Trong ngành này đòi hỏi nhiều yêu cầu về các thiết bị sử dụng, vừa an toàn và có tính chuyên biệt hóa. Vì thế việc cho ra đời ổ và phích cắm công trường là điều không thể thiếu để kết nối và cung cấp nguồn điện cho các thiết bị một cách hiệu quả và an toàn nhất.

o phic cam cong truong su dung trong cong nghiep

Hình 1: Ổ phích cắm công trường BEKONEC (Ảnh: quanpham)

(đọc tiếp…)

Phân loại ổ phích cắm công trường theo màu sắc

Phân loại ổ phích cắm công trường theo màu sắc

phan biet o phich cam

Ổ phích cắm công trường là các thiết bị được dung để kết nối với nguồn điện điện đánh ở điện áp và dòng điện cao hơn trong gia đình. Chúng thường được sử dụng trong các hệ thống đa pha , với dòng cao, hoặc khi bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm môi trường. Ổ phích cắm công nghiệp thường có thể có nắp đậy chống nước, áo chống thấm, hoặc có thể cùng hoạt động với một cầu trì để ngăn chặn những tình huống bất ngờ ngắt kết nối. Một số loại kết nối được chấp thuận cho khu vực nguy hiểm như mỏ than hoặc các nhà máy hóa dầu, nơi có khí dễ cháy. (đọc tiếp…)

Phích cắm công nghiệp Panasonic

Phích cắm công nghiệp Panasonic

Panasonic – Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực điện tử gia dụng, với nhiều chủng loại hàng hóa, đa dạng trong thiết kế, mẩu mã ấn tượng, màu sắc phong phú. Nhắc đến thương hiệu Panasonic, Người tiêu dùng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu cần. Với nhiều chi nhánh được mở trên toàn quốc, các sản phẩm mang thương hiệu Panasonic luôn khẳng định vị trí riêng của mình.

(đọc tiếp…)