Thang máng khay cáp

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp Quân Phạm là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thang máng khay cáp. Hiện nay Chúng tôi đang sản xuất Thang – Máng và Khay cáp với chiều dài tiêu chuẩn 3m/ cây.
Để lựa chọn được Thang máng và khay cáp phù hợp, Quý khách có thể tham khảo:

  • Sử dụng máng cáp khi dùng cho các loại dây có lớp bọc bảo vệ mỏng, hoặc trong môi trường ngoài trời. Quý khách cũng nên chọn màu phù hợp với loại dây cáp:
    • Máng cáp màu cam thường dùng cho cáp điều khiển.
    • Máng cáp màu xám thường dùng cho cáp điện.
  • Sử dụng thang cáp khi dùng cho các loại dây có lớp vỏ bọc như XLPE hoặc trong tầm hầm, phòng server, nơi có điều kiện môi trường tốt.

Tháng Bảy 2019

Cung cấp phụ kiện máng cáp chất lượng cao

Phụ kiện máng cáp

Phụ kiện máng cáp

Sử dụng phụ kiện máng cáp chất lượng cao do Quân Phạm cung cấp là một phần quan trọng nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng của công trình.

(đọc tiếp…)

3 Lợi ích lớn khi dùng thang máng cáp

Hệ thống thang máng cáp công trình

Hệ thống thang máng cáp công trình

1. Lợi ích kinh tế:

Chi phí vật liệu:

Đã có quá nhiều công trình thực tế chỉ ra rằng chi phí ban đầu để lắp đặt hệ thông thang máng cáp hoàn chỉnh (bao gồm chi phí dây dẫn, vật liệu, công nhân, lắp đặt) thấp hơn đáng kể so với hệ thống ống dẫn khoảng 50-60%. (đọc tiếp…)

Hướng dẫn phân loại và cách chọn thang máng cáp

Dựa theo đặc điểm của dây và vị trí lắp đặt, Quý khách có thể đưa ra lựa chọn thang máng cáp phù hợp theo gợi ý sau:

Đặc điểm của thang cáp, máng cáp và máng cáp không đột lỗ

(đọc tiếp…)

LoạiThang cáp (Cable ladder)Máng cáp (Cable tray)Máng cáp không đột lỗ (Cable trunking)

Tháng Sáu 2019

Máng cáp là gì?

Hình minh họa: Máng cáp

Hình minh họa: Máng cáp

Máng cáp là hệ thống máng dẫn là một phần của hệ thống thang máng cáp. Được sử dụng để sắp xếp, đi các loại dây không có lớp vỏ bọc như dây tín hiệu, cáp điều khiển, cáp mạng, cáp điện hoặc được dùng ở môi trường khắc nghiệt mà hệ thống dây dẫn cần được bảo vệ. (đọc tiếp…)

Thang cáp là gì?

Hình minh họa:Hệ thống thang cáp

Hình minh họa: Hệ thống thang cáp

Thang cáp là một thành phần trong hệ thống thang máng cáp chuyên dùng để sắp xếp, đi dây và được dùng cho các loại dây có lớp vỏ bọc cách điện tốt như XLPE. Sử dụng chủ yếu trong các nơi có điều kiện môi trường tốt như tầng hầm chung cư, tòa nhà cao tầng hoặc phòng máy, phòng server. (đọc tiếp…)

Thang máng cáp

Ảnh minh họa: Thang máng cáp

Ảnh minh họa: Thang máng cáp

Thang máng cáp là gì?

Thang máng cáp là một hệ thống được dùng để quản lý sắp xếp các loại dây cáp điện, dây tín hiệu, hoặc dây mạng trong các toà nhà, công trình.
Sử dụng thang máng cáp giúp cho việc tổ chức sắp xếp đi dây được gọn gàng dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí khi thi công hay bảo trì. (đọc tiếp…)