Chưa được phân loại

February 2017

January 2017

Tiệc tất niên Quân Phạm 2016

Vào những ngày cuối năm Bính Thân, thời khắc chuyển giao thiêng liêng giữa năm cũ và năm mới, chương trình TIỆC TẤT NIÊN 2016 của Công Ty Quân Phạm đã được tổ chức tưng bừng, rộn ràng tại Nhà hàng Nón lá, số 19 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1,Tp.HCM (đọc tiếp…)

December 2016

Nhiều bất cập trong vụ đấu thầu 128.000 công tơ điện tử

Gói thầu 128.000 công tơ điện tử có tính năng đọc dữ liệu từ xa với tổng giá trị 117,2 tỷ đồng nhưng lại phát sinh một số vấn đề.

Báo cáo gần đây của Công ty Điện lực Thái Nguyên cho biết, một số thiết bị trong tổng số 15.000 công tơ điện tử đơn vị này vừa được phân bổ hoạt động khá chập chờn.

(đọc tiếp…)

Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Quân Phạm

Những hình ảnh kỷ niệm 11 năm vẫn còn in đậm trong ký ức đến từng chi tiết tưởng như mới diễn ra ngày hôm qua, thế nhưng 1 chặng đường rất dài đã trôi qua với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ; biết bao khó khăn, vất vả cùng với những niềm vui, nỗi tự hào. Hôm nay kỷ niệm 11 năm chúng tôi xúc động nhìn lại chính mình, quả thực qua chặng đường dài đã có những sự thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị trí của Công ty trong ngành thiết bị điện công nghiệp

(đọc tiếp…)

rơ le bảo vệ áp

Công dụng của rơle bảo vệ

1.Công dụng của rơle bảo vệ:

Trong quá trình vận hành hệ thống điện có thể xảy ra các sự cố và tình trạng làm việc không bình thường của thiết bị. Trong phần lớn các trường hợp, các sự cố xảy ra kèm theo hiện tượng dòng điện tăng cao và điện áp giảm khá thấp đặc biệt là các sự cố ngắn mạch. Việc dòng điện chạy qua thiết bị điện tăng cao phát nóng  quá mức cho phép dẫn đến cách điện bị già hóa, hư hỏng thiết bị. Điện áp giảm thấp dẫn đến thiết bị điện không làm việc bình thường của các thiết bị (tốc độ động cơ giảm, giảm khả năng truyền tải của các đường dây, …).

(đọc tiếp…)