Tài liệu kỹ thuật

April 2020

thuat ngu chuyen nganh dien phan 2

Thuật ngữ chuyên ngành điện P2

Hướng dẫn: Để tìm được từ cần thiết, bạn copy 1 từ hoặc cụm từ đó và nhấn Ctrl + F (tìm kiếm) >> Ctrl + V >> Enter, nếu có thì từ bạn cần sẽ hiện ra luôn, đỡ mất công dò từ trên xuống.
Xem thêm: Thuật ngữ chuyên ngành điên P1 1. Electric power system: hệ thống điện (HTĐ) 2. Electric network/grid :mạng (lưới) điện – low voltage grid:lưới hạ thế – medium voltage grid:lưới trung thế – high voltage grid:lưới cao thế – extra high voltage grid:lưới siêu cao thế – extremely high voltage grid: lưới cực cao thế 3. Electricity generation: Phát điện 4. Power plant: nhà máy điện (more…)

March 2017

February 2017

Hướng dẫn chi tiết bộ điều khiển tụ bù Mikro PFR60

Hướng dẫn lắp đặt bộ điều khiển tụ bù Mikro PFR60

Một trong các bộ điều khiển bù hệ số công suất thường được các nhà thầu công trình, kỹ thuật điện lựa chọn và tin dùng đó là bộ điều khiển tụ bù RTR được nhập khẩu từ Tây Ban Nha với ưu điểm dễ lắp đặt, dễ thiết lập và đặc biệt là chất lượng cao với giá thành phải chăng. Hướng dẫn lắp đặt bộ điều khiển tụ bù Mikro áp dụng cho cả các bộ sau: PFR140, PFR120, PFR80, PFR60 Xem thêm: Thi công lắp đặt tủ tụ bù Tại sao phải lắp đặt tủ tụ bù (more…)

December 2016

rơ le bảo vệ áp

Công dụng của rơle bảo vệ

1.Công dụng của rơle bảo vệ:

Trong quá trình vận hành hệ thống điện có thể xảy ra các sự cố và tình trạng làm việc không bình thường của thiết bị. Trong phần lớn các trường hợp, các sự cố xảy ra kèm theo hiện tượng dòng điện tăng cao và điện áp giảm khá thấp đặc biệt là các sự cố ngắn mạch. Việc dòng điện chạy qua thiết bị điện tăng cao phát nóng  quá mức cho phép dẫn đến cách điện bị già hóa, hư hỏng thiết bị. Điện áp giảm thấp dẫn đến thiết bị điện không làm việc bình thường của các thiết bị (tốc độ động cơ giảm, giảm khả năng truyền tải của các đường dây, ...). (more…)

January 2016

tu-ats

Phân loại sử dụng tủ ATS

Quân Phạm chuyên thi công lắp đặt các loại tủ bảng điện nhà xưởng, cao ốc. Tư vấn thiết kế tủ tụ bù, tủ ATS,...

Phân loại sử dụng tủ ATS
Phân loại sử dụng tủ ATS

Phân loại tủ ATS:

ATS sử dụng contactor (dòng nhỏ và trung bình) ATS sử dụng MCCB (dòng trung bình và lớn) ATS sử dụng ACB (dòng lớn) Phân loại tủ ats theo bộ điền khiển: ATS sử dụng các bộ điều khiển có sẵn của các hãng OSUNG, SOCOMEC, SCHNEIDER, … ATS sử dụng bộ Logo tự chế (dùng các role thời gian và role trung gian). (more…)

Nguyên lý vận hành tủ ATS

Công ty TNHH Thiết bị điện công nghiệp Quân Phạm với đội ngũ kỹ sư lành nghề lâu năm chuyên nhận các dịch vụ sau:
  • Thi công lắp đặt các loại tủ điện, tủ điều khiển, tủ tụ bù, tủ điện công trình M&E, tủ phân phối với tính an toàn, thẩm mỹ, độ bền cao.
  • Sửa chửa, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện nhà xưởng, cao ốc, chung cư, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy ngắn hạn hoặc dài hạn với giá ưu đãi nhất.
  • Nhận tư vấn khảo sát lắp đặt tủ bù công suất, tư vấn lắp đặt các loại tủ bảng điện khác. Tủ ATS có khả năng bảo vệ phụ tải khi lưới điện bị mất pha hay mất trung tính, bị thấp áp một hoặc hai hoặc cả ba pha.
(more…)