Công Ty Quân Phạm chính thức trở thành hội viên VCCI

Công Ty Quân Phạm chính thức trở thành hội viên VCCI

Ngày 06/10/2016, công ty TNHH Thiết bị Điện Công Nghiệp Quân Phạm chính thức trở thành hội viên của phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng với 23 hội viên khác hoạt động trên nhiều lĩnh vực.

VCCI

Sau một thời gian phấn đấu và phát huy không ngừng của tập thể và cán bộ công nhân viên, công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp Quân Phạm đã chính thức được kết nạp vào thành viên của phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam. Đây cũng chính là bước ngoặt đánh dấu công ty đã tiến bước lên một tầm cao mới và cam kết xây dựng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng nghiêm ngặt và khắt khe hơn. Tạo điều kiện Quân Phạm có điều kiện để phát triển cũng như thúc đẩy các quan hệ hợp tác cùng các doanh nghiệp thành viên trong tổ chức, tạo cơ hội Quân Phạm xúc tiến, hợp tác và đầu tư, phát triển không những ở thị trường trong nước mà còn tiến ra thị trường nước ngoài.

Ông Võ Tân Thành, Giám đốc VCCI-HCM, phát biểu tại buổi lễ

Ban giám đốc và đại diện các Phòng, Trung tâm VCCI-HCM đã phát biểu chào mừng các hội viên mới và và giới thiệu cụ thể về chức năng và các hoạt động của VCCI-HCM để các hội viên mới nắm thông tin và chủ động đăng ký tham gia.

Đại diện các doanh nghiệp hội viên tham dự Lễ kết nạp đã lên phát biểu bày tỏ sự phấn khởi khi chính thức trở thành hội viên của VCCI-HCM cũng như chia sẻ, giới thiệu về doanh nghiệp mình và mong muốn có sự hợp tác, kết nối kinh doanh với các hội viên trong hệ thống VCCI.

Hình ảnh đại diện Công Ty và các doanh nghiệp nhận Giấy chứng nhận hội viên

 

Chia sẻ

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *