Môi trường làm việc

Chúng tôi chào đón Bạn với một môi trường làm việc hội tụ:
1. Những con người thông minh, năng động và sáng tạo
Bạn sẽ có hạnh phúc và niềm vui công việc trong một môi trường được tạo nên bởi những người đồng nghiệp thông minh. Môi trường đó sẽ giúp bạn không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi để nâng cao giá trị của bản thân. Môi trường đó cũng giúp bạn năng động hơn trước những sự thay đổi “chóng mặt” của thế kỷ thông tin.
2. Ban lãnh đạo với 2 chữ “Tâm và Tầm”
Quân Phạm được so sánh như một con Tàu lớn giương cánh buồm đỏ thắm ra khơi. Con tàu đó vượt biển lớn qua sự “lèo lái” của những người Thuyền trưởng tài năng, tự tin và lạc quan. Hai chữ “Tâm và Tầm” bạn sẽ nhận thấy rõ khi bạn lựa chọn môi trường làm việc của chúng tôi.
3. Luôn coi trọng yếu tố con người
Chúng tôi coi con người là tài sản quý báu nhất của công ty. Nguồn nhân lực là một trong những nguồn lực chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc “đầu tư để phát triển” thông qua: Chính sách đãi ngộ nhân viên và Chương trình đào tạo:
· Chúng tôi thực hiện chính sách đãi ngộ thu hút nhân tài, tạo sự cạnh tranh, tạo tính hấp dẫn và đặc biệt khích lệ sự đóng góp hữu ích của từng cá nhân đối với sự phát triển của Quân Phạm.

· Chúng tôi thực hiện các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng mềm và kỹ năng quản lý. Các chương trình đào tạo được tổ chức trong nước và tại nước ngoài như Hàn Quốc, Ý, Tây Ban Nha…

4. Hoạt động cộng đồng tại Quân Phạm
Trong chặng đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Quân Phạm chúng tôi luôn tự hào xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, sẻ chia với cộng đồng. Trên bản đồ hình chữ S, từ vùng miền núi xa xôi cho đến vùng đồng bằng và vùng biển, chúng tôi đều đã đặt chân và ghi dấu ấn “Hành động vì cộng đồng”, các hoạt động hỗ trợ thí sinh là tài năng tương lai của đất nước:
· Điện Biên – nơi chúng tôi chung tay cùng địa phương “Nâng ước mơ học sinh” dưới mái trường mang tên vị Đại tướng Võ Nguyên Giáp tài ba của dân tộc;

· Lai Châu – nơi chúng tôi kịp thời tham gia hỗ trợ nạn nhân vụ sập cầu Chu Va;

· Hà Giang – nơi chúng tôi “Mang âm nhạc đến bệnh viện”;

· Khúc ruột miền Trung, nơi chúng tôi trao yêu thương và sự quan tâm cho những hoàn cảnh khó khăn bằng nhiều món quà tình nghĩa; xây dựng Tượng đài Tổ quốc ghi công các anh hùng liệt sĩ

· Bạc Liêu và nhiều miền đất khác…chúng tôi đang đầu tư xây dựng trường học để nâng bước cho bao học trò đến trường và chắp cánh ước mơ bay xa cho bao thế hệ trẻ Việt Nam.

· Mùa Hè Xanh: Hỗ trợ mũ, áo giúp các bạn sinh viên tình nguyện hoàn thành công tác dân vận,…

· Tiếp sức mùa thi: Hỗ trợ mũ áo đối với sinh viên tình nguyện, bút, viết cho các thì sinh

· Hỗ trợ lương thực gửi đến Phường, Quận tham gia hỗ trợ người nghèo, người già neo đơn,…

· Và còn rất nhiều chương trình khác…

Quá trình phát triển của Quân Phạm