Cáp điều khiển ruột mềm

Cáp điều khiển ruột mềm

Cáp điều khiển ruột mềm

Dusonc có nhiều loại cáp điều khiểncáp tín hiệu có nhiều lõi và nhiều cặp khác nhau , ruột dẫn làm bằng đồng tinh luyện ủ mềm không chứa oxy sợi đơn đặc hoặc bện,  có cách điện bằng PVC, PE hoặc XLPE.

Các lựa chọn khác nhau có thể sử dụng được như: vỏ làm bằng PVC hoặc LSZH, loại có hoặc không có lớp giáp. Ngoài ra còn có các lựa chọn khác bao gồm chống nhiễu từng cặp  & tổng thể hoặc chỉ chống nhiễu tổng thể, lớp chống nhiễu được sản xuất bằng băng PE tráng nhôm hoặc đồng tráng thiếc bện dạng lưới.

Loại cáp Tín Hiệu  điện áp định mức là 300/500V và được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 5308 hoặc BS EN 50288. Loai cáp điều khiển có điện áp định mức là 600/1000V và được sản suất theo tiêu chuẩn cáp điều khiển BS 5467 hoặc IEC 60502-1.

Nguyên liệu PVC sử dụng cho vỏ trong và  vỏ ngoài loại sinh ra khí halogen dưới 15% trên tổng khối lượng khi được nung nóng ở nhiệt độ 800ºC cũng có thể được cung cấp nếu có yêu cầu.

Cũng như các loại cáp khác, loại cáp này cũng đa dạng, trong đó có loại sử dụng các nguyên liệu không có halogen ít khói (LSZH) và chất hãm bắt cháy. Bên cạnh đó, Dusonc có đầy đủ các loại cáp điều khiển dẹt  và cáp điện dẹt

cap dien kiv

Cáp điện KIV

Dây cáp điện dẹt màu tím đặc trưng được sản xuất từ đồng nguyên chất 99% mềm dễ uốn cong.

Trên dây có dòng chữ Flexible cord VCTFK IEC 60227 standard (KIV) 2Cx2.5mm2 DUSONC Electric Cable – Made in Korea

Là hàng nhập khẩu 100% sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế  có chứng chỉ xuất sứ và chất lượng CO_CQ của nhà sản xuất

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ

Comments (2)

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *