Cáp hàn Goldcup

cap han goldcup

Cáp hàn Goldcup

Cáp hàn Goldcup

Công ty đã nhận được Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam (cho Sản phẩm)

Tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 (cho Hệ thống quản lý chất lượng) trong năm 2015 – nay đã cập nhật lên phiên bản ISO 9008: 2015 do Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn QUACERT cấp.

Không chỉ dừng lại ở đó, công ty đã tập trung nghiên cứu về lĩnh vực tủ bảng điện và mạnh dạn đầu tư công nghệ tiên tiến nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của nghành điện.

Sản phẩm cũng như Hệ thống quản lý chất lượng cho sản phẩm tụ bù RTR của công ty đã vượt qua nhiều tiêu chuẩn chất lượng cũng như quá trình đánh giá chất lượng rất khắt khe của điện lực miền nam.

Các sản phẩm Dây điện dân dụng, Cáp điện công nghiệp hạ thế, Cáp hàn và Cáp cao su của công ty đã có được uy tín và thị phần nhất định trên thị trường.

Được sử dụng cho nhiều công trình trọng điểm quốc gia và các công trình xây dựng mới hoặc cải tạo lại mạng lưới điện hạ thế.

Các công trình dân dụng và công nghiệp..v..v. tại nhiều địa phương trên toàn quốc.

Dựa trên cơ sở áp dụng các thiết bị công nghệ sản xuất mới nhất của thế giới cũng như việc sử dụng nguồn lao động có ý thức và trình độ tay nghề khá cao.

Nên công ty luôn sản xuất ra các sản phẩm đạt đến chất lượng tốt nhất đáp ứng các yêu cầu của các Tiêu chuẩn về kỹ thuật điện và thỏa mãn yêu cầu của mọi khách hàng.

Bên cạnh đó sản phẩm dây cáp hàn Dusonc và Dây cáp hàn Samwon cũng đã được kiểm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra Quốc tế CO-CQ được Hàn Quốc sản xuất

Qua đó công ty đã rất vinh dự trở thành Doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam được cung cấp sản phẩm tụ bù để lắp ráp cho toàn bộ hệ thống điện miền nam và được dùng để cung cấp cho nhà máy xí nghiệp trên toàn quốc.

Với chính sách luôn hiện đại hóa công nghệ sản xuất, tăng cường học hỏi và đào tạo cho CBCNV, duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, thực hiện tốt các dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Quân Phạm mong muốn được hợp tác với tất cả các đối tác kinh doanh và các thành phần kinh tế vì lợi ích chung của các bên và cùng nhau phát triển bền vững.

Các bạn có thể tham khảo thêm dây cáp hàn chất lượng tại đây

https://quanpham.vn/danh-muc-san-pham/day-cap-dien/cap-han/cap-han-samwon/

 

Chia sẻ

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *