Cần mua cáp tín hiệu

Cần mua cáp tín hiệu

Cần mua cáp tín hiệu

phân phối dây cáp điện tín hiệu chính hãng, dây cáp tín hiệu Dusonc tại Việt Nam, đa dạng mẫu mã phục vụ truyền tải tín hiệu, quán cafe chơi nhạc, các hội trường, sân khấu biểu diễn, khu công nghiệp, hầm mỏ, khu chế xuât, bến cảng, nhà máy, công tình …..

 

Các loại dây tín hiệu cầu trục Dusonc đa dạng kiểu dáng cho đến cấu tạo: dây tín hiệu 2 ruột, 3 ruột… cho đến 30 ruột, sử dụng tốt cho tất cả các hệ thống điều khiển, mang lại hiệu quả truyền tín hiệu  chất lượng, ổn định với mức giá cực kì cạnh tranh.

Cáp được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC. Cáp tín hiệu có hai loại chính đó là cáp tín hiệu chống nhiễu và cáp tín hiệu không chống nhiễu. và được phân loại theo quy cách ví dụ như 0.5mm2 x 6c có nghĩa là tiếp diện của sợ dây là 05mm2 và 6c có nghĩa là 6 cộng hay sợi được qui định số rõ ràng từ 1->6 và chiều dài của mỗi cuộn là 200m ( lulo đến cả mấy nghìn mét) có rất nhiều qui cách cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình cáp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đồng nguyên chất 100% có chứng chỉ CO_CQ , chất lượng và xuất sứ rõ ràng.

 

Chia sẻ

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *