Nguyên tắc hoạt động tạ chống rung như thế nào ?

Nguyên tắc hoạt động tạ chống rung như thế nào ?

Tạ chống rung hoạt động như thế nào ?

Nguyên tắc hoạt động tạ chống rung là nguyên tắc tổng hợp hai dao động (dao động cơ). Nếu hai dao động ngược pha nhau sẽ có xu hướng triệt tiêu nhau.
Giả sử có cơn gió thổi đẩy một khoảng ĐZ khỏi vị trí cân bằng:
Do hai đầu của khoảng ĐZ đã được lắp tạ chống rung nên trọng lượng lớn hơn trọng lượng của đoạn không được lắp tạ. vì vậy khi đoạn dây chuyển động thì đoạn không lắp tạ sẽ di chuyển trước phần lắp tạ di chuyển sau. Do vậy sẽ hãm sự dịch chuyển của đoạn không lắp tạ. Sau khi ra đến đường biên độ dao động đoạn dây không lắp tạ lại có chiều hướng trở về trong khi đo hai đoạn lắp tạ vẫn chưa ra tới vị trí biên độ (do sự chậm pha đã nói ở trên) nên vẫn có xu hướng đi ra. Do hai dao động này ngược chiều nhau nên sẽ triệt tiêu nhau!

Công Ty Thiết Bị Điện Công Nghiệp Quân Phạm là công ty chuyên cung cấp:

  • Tụ bù RTR – sản xuất tại Tây Ban Nha
  • Cáp hàn, cáp cao su SAMWON – sản xuất tại Hàn Quốc
  • Cáp điều khiển DUSONC – sản xuất tại Hàn Quốc
  • Ổ cắm công nghiệp BEKONEC – sản xuất tại Ý
  • Khởi động từ Hancess – sản xuất tại Hàn Quốc
  • MCB, ATB Hancess – sản xuất tại Hàn Quốc
  • Timer Shinsung – sản xuất tại Hàn Quốc

Công Ty Quân Phạm ra đời nhằm đem đến tận tay Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm hoạt động: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi“.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng, đặc biệt những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao, thân thiện với môi trường, luôn phù hợp với điều kiên vận hành của mạng lưới điện Việt Nam.

Chia sẻ

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *