Đơn vị thi công hệ thống điện nhà xưởng chất lượng, uy tín

don-vi-thi-cong-tu-dien-chat-luong-uy-tin-2

Đơn vị thi công hệ thống điện nhà xưởng chất lượng, uy tín

Sự an toàn và hiệu quả làm việc của nhà xưởng được quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó công đoạn thi công hệ thống điện nhà xưởng đóng vai trò đặc biệt quan trọng.

don-vi-thi-cong-tu-dien-chat-luong-uy-tin

Đơn vị thi công tủ điện chất lượng uy tín

Để đáp ứng được nhu cầu về an toàn lâu dài, chủ nhà xưởng, chủ doanh nghiệp phải lựa chọn một đơn vị thi công uy tín, chất lượng ngay từ đầu. Mặc dù số lượng công ty cung cấp dịch vụ thi công hệ thống điện nhà xưởng hiện nay trên thị trường rất nhiều, nhưng để để tìm được một đơn vị phù hợp không phải là điều dễ dàng. Chắc chắn khi có nhu cầu thi công hệ thống điện cho nhà xưởng, các chủ doanh nghiệp đều vạch ra những mong muốn cơ bản như:

 • Được lắp đặt hệ thống thiết bị điện chất lượng, hiện đại
 • Bản thiết kế thi công phù hợp với đặc thù nhà xưởng, đáp ứng tối ưu hoạt động sản xuất
 • Có đội ngũ kỹ sư hỗ trợ tư vấn thiết kế, thi công và giám sát công trình chuyên môn cao
 • Thi công hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức
 • Không chỉ đảm bảo về yếu tố chất lượng mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho diện mạo sau cùng của nhà xưởng, tránh tình trạng hệ thống điện rườm rà, ảnh hưởng đến sản xuất.

Là đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng chất lượng, đã từng thi công hiệu quả cho hàng trăm công trình lớn nhỏ trên toàn quốc, Quân Phạm với đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi, quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đã trở thành đơn vị tin cậy của nhiều khách hàng. Với nỗ lực không ngừng hoàn thiền về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, Quân Phạm mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị  cốt lõi, cùng đồng hành để đi đến thành công.

Đảm bảo quy trình thi công hệ thống điện nhà xưởng chuyên nghiệp nhất

Xây dựng quy trình làm việc hiệu quả ngay từ những bước đầu sẽ là nền tảng bền vững để đơn vị thi công hệ thống nhà xưởng tự tin hơn với hàng ngàn công trình có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Một khi đã lựa chọn Quân Phạm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn sự an tâm từ khi bắt đầu với những công đoạn sau đây:

Tiến hành khảo sát và thu thập thông tin khách hàng

Để đưa ra tư vấn phù hợp nhất cho công trình, Quân Phạm không để bạn phải hình dung một cách chung chung, hay lấy một công trình nào trước đó để mô phỏng mà sẽ tiến hành khảo sát thực địa và khai thác thông tin, mong muốn riêng của từng đối tượng nhằm xác định:

 • Mục đích và nhu cầu sử dụng thiết bị điện nhà xưởng
 • Kết cấu nhà xưởng và vị trí thi công
 • Điều khiện thi công
 • Chất lượng vật liệu thi công mong muốn
 • Dự trù các vấn đề có khả năng ảnh hưởng đến sử dụng lâu dài và thi công hệ thống điện nhà xưởng.

Tiến hành thiết kế hệ thống

Đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên môi cao, có kinh nghiệm thiết kế và thi công sẽ dựa trên những đặc điểm cơ bản của công trình và mong muốn của khách hàng để tiến hành thiết kế. Bản thiết kế hoàn thiện sẽ được trao đổi, thống nhất với khách hạng trong từng công đoạn để tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả và dự trù được các vấn đề:

 • Các thiết bị cần dùng (đưa ra bảng giá, tính năng kỹ thuật, bảo hành và dự trù thời hạn sử dụng)
 • Số lượng vật tư và các linh kiện đính kèm
 • Dự trù thời gian thi công

don-vi-thi-cong-tu-dien-chat-luong-uy-tin-2

Hệ thống điện hỗ trợ sản xuất hiệu quả

Thi công hệ thống điện nhà xưởng

Sau khi hoàn thành hai bước vừa nêu trên, giữa đơn vị thi công và doanh nghiệp đã thống nhất thì sẽ tiến hành thi công để kịp tiến độ. Quân Phạm đặc biệt chú trọng các vấn đề sau đây:

 • Thiết bị dẫn: đảm bảo an toàn và bảo vệ hệ thống điện
 • Hệ thống cáp điệm theo đúng sơ đồ thiết kế
 • Kết nối điện vào hệ thống điện

Tất cả các công đoạn sẽ được giám sát rất chắt chẽ bởi kỹ sư chuyên môn nhằm hạn chế thấp nhất sai sót có thể xảy ra.

Đặt sự thành công của khách hàng là cơ sở để phát triển

Sự thành bại của một doanh nghiệp không chỉ phụ thuộc vào năng lực hay nguồn vốn kinh doanh mà quan trọng là uy tín và thương hiệu. Cho dù đơn vị của bạn có quy mô lớn hay nhỏ, nhưng điều cốt yếu mà khách hàng cần là hiệu quả công trình. Khi bạn đặt lơi ích của khách hàng là lợi ích của mình chắc chắn những gì bạn đã thể hiện sẽ thuyết phục được nhiều hơn số lượng khách hàng trong tương lai.

Quân Phạm cũng vậy, cho dù là thi công hệ thống điện nhà xưởng, lắp đặt tủ bù, bảo trì bảo dưỡng,… cũng cấp sản phẩm ngành điện hay bất kỳ một dịch vụ nào cũng đề cao chất lượng và uy tín. Hành trình phát triển của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc làm hài lòng mà mong muốn cùng tạo ra những giá trị cốt lõi, để vươn đến thành công xa hơn.

don-vi-thi-cong-tu-dien-chat-luong-uy-tin-3

Nỗi lực cho những công trình thành công

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu về thi công hệ thống điện nhà xưởng, bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện, cung cấp linh kiện điện,… hoặc cần được tư vấn về các vấn đề liên quan hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn hiểu hơn về những thắc mắc ngành nghề và mang lại các giải phát tối ưu cho công trình điện. Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH THiết Bị Điện Công Nghiệp Quân Phạm

Địa chỉ: 285A Điện Biên Phủ – P7 – Q3 – HCM

Điện thoại: 028 3930 4952 – 028 3930 2400

Email: info@quanpham.vn

Website: https://quanpham.vn

 

 

Chia sẻ

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *