Trường Cao Đẳng Điện Lực Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Điện Lực Thành Phố Hồ Chí Minh

Tổng Công Ty Điện Lực Miền Nam Trường Cao Đẳng Điện Lực Thành Phố Hồ Chí Minh Tiếp Nhận Tài Trợ Của CTy TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp Quân Phạm

Nhằm để cho sinh viên trường tiếp cận tốt hơn với khoa học kỹ thuật và giúp cho trường có cơ sở vật chất tốt hơn trong giảng dạy  .Ngày 31/05/2017, Trường Cao đẳng Điện lực Tp. Hồ Chí Minh rất hân hạnh tổ chức lễ tiếp nhận tài trợ từ Công ty TNHH Thiết bị Điện Công nghiệp Quân Phạm bao gồm: 02 bộ tụ bù 100KVAR, 300 áo xanh tình nguyện trong khuôn khổ những hoạt động, phối hợp hỗ trợ giữa Công ty với Nhà trường.

truong cao dang dien luc

truong cao dang dien luc

 

Tại sao phải lắp đặt tủ tụ bù?

cao dang dien luc tp

cao dang dien luc tp

cao dang dien luc tphcm

cao dang dien luc tphcm

Thay mặt Nhà trường, Thầy Phạm Xuân Khang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến Công ty cũng như mong muốn Nhà trường và Công ty sẽ tiếp tục hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo và sử dụng nguồn lao động. Mặt khác, Nhà trường cũng mong muốn công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ Sinh viên học sinh (SVHS) tham quan thực tế, thực tập tốt nghiệp, bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết trang bị cho SVHS khi ra trường. Ông Phạm Hữu Đức – Giám đốc công ty – cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với nhà trường trong công tác tài trợ các thiết bị và đào tạo để SVHS tiếp thu kiến thức thực tế tốt hơn, có những kỹ năng cần thiết trong tuyển dụng và làm việc sau này.


Công Ty Quân Phạm ra đời nhằm đem đến tận tay Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm hoạt động: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi“.

Chia sẻ

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *