Hướng dẫn cách ép nối ống cho dây ACSR

Hướng dẫn cách ép nối ống cho dây ACSR

QUI TRÌNH ÉP ỐNG CHO DÂY DẪN ACSR

1.      Quy trình

Trước khi ép ống vá cần phải kiểm tra tiết diện hoặc đường kính của dây dẫn được sử dụng phải cùng kích thước tiết diện hoặc đường kính với dây dẫn ghi ở trên ống vá.


2.      Cách lắp đặt

a)      Dùng xăng và bàn chải sắt làm sạch bẩn và lớp ôxi hoá của dây dẫn trên chiều dài của phần tiếp xúc với ống vá. Khoảng thời gian từ lúc làm sạch đến lúc ép dây dẫn tối đa là 10 phút.

b)      Phần định hướng trước của ống vá được đặt lên trên dây dẫn và cài phần còn lại vào phần định hướng trên theo rãnh sao cho phần dây dẫn xước, mài mòn phải được che phủ kín.

c)      Ống vá được đặt vào  giữa hàm  ép và tiến hành ép, vị trí ở chính giữa ống vá là điểm ép đầu tiên. Sau đó tiến hành ép từ giữa ra mép ống cho mối ép sau chồng lên 1/3 mối ép trước.

Sau khi ép xong một nửa thì tiến hành ép nốt nửa còn lại của ống sao cho mối ép sau chồng lên 1/3 mối ép trước.

 

ong ep day dan acsr

Hình 1: Hướng ép ống nối cho dây dẫn (Ảnh: quanpham)

Quân Phạm cung cấp phụ kiện nối ép đạt tiêu chuẩn nghành điện TCVN, IEC,… Phục vụ thi công trạm và đường dây trung thế với chất lượng, dịch vụ và giá tốt nhất thị trường.

Vật liệu: nhôm – đồng, thép mạ kẽm nhúng nóng, … Cùng với các tải trọng lực phá hủy từ 40kN đến 1000kN. Đáp ứng tốt nhu cầu cho đường dây truyền tải và trạm biến áp 110kV, 220kV, 500kV.

Quân Phạm cung cấp phụ kiện như: Ống nối ép cho dây ACSRCosse ép đồng nhôm có bọcđầu cosse, …

 

Công Ty Thiết Bị Điện Công Nghiệp Quân Phạm là công ty chuyên cung cấp:

  • Tụ bù RTR – sản xuất tại Tây Ban Nha
  • Cáp hàn, cáp cao su SAMWON – sản xuất tại Hàn Quốc
  • Cáp điều khiển DUSONC – sản xuất tại Hàn Quốc
  • Ổ cắm công nghiệp BEKONEC – sản xuất tại Ý
  • Khởi động từ Hancess – sản xuất tại Hàn Quốc
  • MCB, ATB Hancess – sản xuất tại Hàn Quốc
  • Timer Shinsung – sản xuất tại Hàn Quốc

Công Ty Quân Phạm ra đời nhằm đem đến tận tay Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm hoạt động: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi“.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng, đặc biệt những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao, thân thiện với môi trường, luôn phù hợp với điều kiên vận hành của mạng lưới điện Việt Nam.

Chia sẻ

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *