Mua tụ bù hạ thế ở đâu

tu-bu-3-pha-ha-the

Mua tụ bù hạ thế ở đâu

Mua tụ bù hạ thế ở đâu uy tín và chất lượng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hãng sản xuất tụ bù hạ thế nhiều thông tin trái chiều trên internet làm cho người mua hoang mang về chất lượng của các hãng sản xuất tụ bù trên thế giới, nên không biết mua tụ bù hạ thế ở đâu để đảm bảo chất lượng , tụ bù hạ thế nhiều người không chuyên vẫn chưa biết công dụng thật sự của nó về tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Có khả năng chống sục áp khi truyền tải đi xa từ nguồn đến nơi tiêu thụ đối với những thiết bị có công xuất lớn thì công xuất phản kháng còn cao thường bị nghành điện phạt về công xuất phản kháng này quí khách hàng có thể tham khảo tại sao phải lắp tủ tụ bù  để hiểu rỏ hơn tầm quan trọng của tử tụ bù mà đầu tư xứng đáng với những gì tụ bù mang lại cho nghành điện.

Với những đặc điểm ưu việt như vậy nên được Tổng công ty Điện Lực Miền Nam đưa vào sử dụng rộng rãi và được kiểm nghiệm

khắc khe  trong khi tụ bù RTR của Tây Ban Nha đã có chứng chỉ xuất xứ Co-Cq về nguồn gốc củng như xuất xứ  của nước sở tại đạt tiêu chuẩn vận hành của châu âu. Đã được nhiều nhà máy xí nghiệp trong nước tin dùng và vận hành tốt về mặt bảo hành tụ bù RTR bảo hành từ 12 tháng điến 18 tháng tùy loại có dùng cho cuộn lọc sóng hài hai không.

tu tu bu

tủ tụ bù rtr

Bên cạnh đó chúng ta có thể chọn mấy hãng tụ bù khác như của Epcos, Samwha,Ducati…

Chia sẻ

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *