BUỔI LỄ TRAO TẶNG 02 TỦ TỤ BÙ CHO TRƯỜNG CĐ LÝ TỰ TRỌNG

BUỔI LỄ TRAO TẶNG 02 TỦ TỤ BÙ CHO TRƯỜNG CĐ LÝ TỰ TRỌNG

QUÂN PHẠM TẶNG 02 TỦ TỤ BÙ CHO TRƯỜNG CĐ LÝ TỰ TRỌNG

Ngày 04 tháng 04 năm 2017 vừa qua, Công ty TNHH Thiết bị điện Công nghiệp Quân Phạm đã chính thức trao tặng cho trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng 02 tủ tụ bù RTR 100 Kvar. Đây là hệ thống được khá nhiều nhà xưởng, tòa nhà sử dụng.

QUÂN PHẠM TẶNG 02 TỦ TỤ BÙ CHO TRƯỜNG CĐ LÝ TỰ TRỌNG

BGH nhà trường CĐ Lý Tự Trọng cùng ông Phạm Hữu Đức giám đốc Công ty Thiết bị điện Công nghiệp Quân Phạm

Hiện tại, dòng tủ tụ bù RTR đã có mặt ở 63 tỉnh thành tại các cửa hàng đại lý, các công trình điện lực, các nhà máy xí nghiệp.Tủ tụ bù RTR là 01 sản phẩm không thể thiếu trong doanh nghiệp với các lợi thế ưu việc như :

[vc_message]

Tham khảo: Tại sao phải lắp đặt tủ tụ bù ?

[/vc_message]

  • Giúp giảm phạt tiền điện.
  • Giúp cải thiện hệ số công suất.
  • Tăng tuổi thọ của các máy móc đang sử dụng.

Việc hỗ trợ Tủ tụ bù RTR cho các trường nghề giúp các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế sản phẩm, các bạn không bở ngỡ khi mới ra trường, dễ dàng tiếp cận và và lắp đặt hệ thống trong thực tế công việc. Do vậy việc hỗ trợ trang bị thiết bị này cho các trường nghề sẽ góp phần rất lớn trong việc nâng cao trình độ tay nghề cho các em học viên sau khi tốt nghiệp.

Ông Phạm Hữu Đức – Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị điện Công nghiệp Quân phạm chia sẻ định hướng sắp tới của công ty trong hoạt động tài trợ, xã hội cho các trường học và Chúc cho sự nghiệp dạy và học của nhà trường gặt hái được nhiều thành công, cũng như đào tạo ra được nhiều nhân tài, trụ cột cho nước nhà.

Cô Đinh Hồng Minh, Hiệu phó trường CĐ Lý Tự Trọng phát biểu cảm ơn Công ty Thiết bị điện Công nghiệp Quân Phạm đã quan tâm đến sinh viên nhà trường.

Thầy trưởng khoa Châu Văn Bảo cùng đại diện sinh viên bạn Nguyễn Văn Ưu lớp CĐ Điện điện tử 7 đại diện khoa nhận thiết bị tài trợ từ Công ty Quân Phạm

Đại diện nhà trường trao tặng hoa và thư cảm ơn cho đại diện nhà tài trợ Ông Phạm Hữu Đức – GĐ Công ty TNHH Thiết bị điện Công nghiệp Quân Phạm.

Buổi lễ kết thúc với niềm vui của sinh viên khoa Điện Điện tử càng tiếp thêm sức mạnh, thêm động lực cho Ban tổ chức lẫn nhà tài trợ Công ty Quân Phạm để không ngừng cống hiến thêm nữa cho trường CĐ Kỹ Thuật Lý Tự Trọng nói riêng và các trường học nói chung.

Đại diện Công ty Thiết bị điện Công nghiệp Quân Phạm, ông Phạm Hữu Đức cùng BGH nhà trường đến tham quan phòng thực hành cùng Tủ tụ bù RTR đang hoạt động.

Sau trường nghề Lý Tự Trọng, Công ty Quân Phạm sẽ tiếp tục hỗ trợ nhiều trường nghề khác tại TPHCM và trên cả nước. Quân Phạm là một trong những nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam với các hoạt động: tư vấn khảo sát, lắp đặt tủ tụ bù, thi công hệ thống điện nhà  xưởng, bảo trì và bảo dưỡng.

Video buổi lễ:

Chia sẻ

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *