Thi công thiết kế vỏ tủ điện ngoài trời tại thành phố Hồ Chí Minh

Thi công thiết kế vỏ tủ điện ngoài trời tại thành phố Hồ Chí Minh

Thi công thiết kế vỏ tủ điện ngoài trời tại thành phố Hồ Chí Minh

Vỏ tủ điện ngoài trời là thiết bị vô cùng quan trọng dùng để bảo quản các thiết bị điện công nghiệp. Đảm bảo cách ly nguồn điện với môi trường khắc nghiệt bên ngoài.

1. Vỏ tủ điện ngoài trời dùng để làm gì?

Tủ điện công nghiệp là nơi dùng để chứa các thiết bị điện như: Công tắc, cầu giao, ổ cắm, biến thế, biến áp… ở tất cả các công trình từ nhà xưởng đến các nhà máy. Vỏ tủ điện tùy vào vị trí và mục đích sử dụng mà có bạn có thể lựa chọn tủ cho phù hợp. Vỏ tủ điện thường được cách điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời (Ảnh: quanpham)

Hình 1: sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời (Ảnh: quanpham)

Tủ điện là thiết bị không thể thiếu được trong các công trình dân dụng hay công trình công nghiệp nào. Từ nhà máy đến trạm biến áp đều cần sử dụng tủ điện để bảo về nguồn điện khỏi tác động của môi trường bên ngoài.

Vỏ tủ điện là nơi được dùng để chứa các thiết bị đóng cắt nguồn điện và các thiết bị điều khiển chứa trong nó. Nó là nơi đấu nối tất cả các công trình đang hoạt động. Vỏ tủ điện phải đảm bảo cách ly những thiết bị điện bên trong với người sử dụng điện trong quá trình vận hành.

Vỏ tủ điện ngoài trời là các vỏ tủ điện dùng cho các công trình thiết bị điện được lắp đặt ngoài trời. Vỏ tủ điện ngoài trời có thể được làm từ những tấm kim loại hoặc composit với kích thước và độ dày khác nhau tùy theo các nhu cầu sử dụng và yêu cầu thiết kế của nó.

Trong các ứng dụng thông thường thì vỏ tủ điện ngoài trời thường được sơn tĩnh điện trơn hoặc nhăn với các màu sắc khác nhau tùy theo lĩnh vực sử dụng. Trong lĩnh vực thực phẩm hoặc y tế… Vỏ tủ điện ngoài trời có thể làm bằng vật liệu thép không gỉ (inox) để vì có sức chống ăn mòn cao trước thời tiết khắc nghiệt ở ngoài trời.

2. Quy trình sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời

Hình 2: Quy trình sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời (Ảnh: quanpham)

Hình 2: Quy trình sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời (Ảnh: quanpham)

Bước 1: Chọn tấm tôn có kích thước phù hợp cắt tùy theo mực đích sử dụng
Bước 2: Đột lỗ trên máy đột tay hay máy đột CNC
Bước 3: Mài nhẵn các lỗ làm sạch bavia
Bước 4: Chấn định hình rồi kiểm tra
Bước 5: Hàn ghép và vệ sinh mối hàn
Bước 6: Tẩy dầu mỡ bằng dung dịch xút và tẩy gỉ bằng dung dịch acid. Đảm bảo vỏ không bị gỉ, không bị bẩn, không bị bụi
Bước 7: Định hình bề mặt bằng hoá chất chuyên dụng
Bước 8: Phốt phát hóa bề mặt
Bước 9: Rửa nước, hong khô rồi tiến hành kiểm tra
Bước 10: Phun bột sơn tĩnh điện với màu phù hợp rồi kiểm tra
Bước 11: Sấy ở nhiệt độ 190-200oC trong 10 phút
Bước 12: Lắp ráp và kiểm tra sản phẩm lần cuối, rồi sau đó bao gói sử dụng

3. Mua vỏ tủ điện ngoài trời ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều năm qua, công ty thiết bị điện công nghiệp Quân Phạm là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, luôn tự hào là nhà thầu cơ điện hàng đầu tại Việt Nam. Quân Phạm chuyên sản xuất và nhận thi công, lắp đặt tủ tụ bù, lắp đặt tủ điều khiển, lắp đặt tủ phân phối, thi công hệ thống điện nhà xưởng, thi công hệ thống PCCC…

Hình 3: Vỏ tủ điện ngoài trời tại Quân Phạm (Ảnh: quanpham)

Hình 3: Vỏ tủ điện ngoài trời tại Quân Phạm (Ảnh: quanpham)

Với đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân lành nghề, cung cấp và lắp đặt những công trình trong và ngoài nước , với những kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật điện cũng như đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Đến với Quân Phạm quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về sản phẩm, giá cả cạnh tranh, chính sách thanh toán linh hoạt, có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Với những chính sách trên cùng với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của quý khách hàng.


Công Ty Thiết Bị Điện Công Nghiệp Quân Phạm là công ty chuyên cung cấp:

  • Tụ bù RTR – sản xuất tại Tây Ban Nha
  • Cáp hàn, cáp cao su SAMWON – sản xuất tại Hàn Quốc
  • Cáp điều khiển DUSONC – sản xuất tại Hàn Quốc
  • Ổ cắm công nghiệp BEKONEC – sản xuất tại Ý
  • Khởi động từ Hancess – sản xuất tại Hàn Quốc
  • MCB, ATB Hancess – sản xuất tại Hàn Quốc
  • Timer Shinsung – sản xuất tại Hàn Quốc

Công Ty Quân Phạm ra đời nhằm đem đến tận tay Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm hoạt động: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi“.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng, đặc biệt những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao, thân thiện với môi trường, luôn phù hợp với điều kiên vận hành của mạng lưới điện Việt Nam.

Chia sẻ

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *