Tụ bù sản xuất theo công nghệ mới

Tụ bù sản xuất theo công nghệ mới

Tụ bù RTR sản xuất theo công nghệ mới

Giới thiệu Công ty RTR:

RTR Energia là một tập đoàn Tây Ban Nha tập trung vào việc sản xuất tụ bù công suất vô công  và cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho mỗi phân đoạn của thị trường.

Chúng tôi có thể xác định mọi nhu cầu của khách hàng và chúng tôi cá nhân hoá dịch vụ của chúng tôi trong từng chi tiết, sau cam kết của chúng tôi với sự đổi mới.

Kể từ 1979, chúng tôi cải tiến liên tục và được hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới tin dùng.

Những tiến bộ vững chắc được phản ảnh trong việc phát triển sản phẩm mới góp phần nâng cao hiệu quả tiết kiệm năng lượng, là nhà sản xuất duy nhất tại Tây Ban Nha có tụ chỉnh hệ số công suất.

Được thành lập 1979 tiền thân là tập đoàn DNA Energia, chuyên nghiên cứu về chỉnh hệ số công suất vô công .

Sau đến năm 1996 DNA Energia trở thành RTR Energia với đội ngũ nhân viên hùng hậu  với nhà máy và phòng thí nghiệm hơn 4500m2.

Vì là công nghệ mới nên RTR Energia không muốn dây chuyền công nghệ của mình bị sao chép nên tập đoàn này quyết định không đặt nhà máy  tại Trung Quốc.

“Giống như cách mà coca cola dấu công thức sản xuất của mình đến 125 năm vẫn là bí ẩn mọi người vẫn biết là nó được làm từ lá và quả của cây kola nhưng làm thế nào để ra hương vị như vậy thì vẫn là bí ẩn cho tới tận bây giờ”.

Hơn 30 năm hoạt động trong nghành sản xuất và nghiên cứu cải thiện hệ số công suất vô công, công ty có 2 nhà máy ở pinto(madrid) và chile.

Trung tâm nghiên cứu:

RTR Energia có 2 phòng thí nghiệm về cải thiện hệ số công suất vô công. 

-Phòng thí nghiệm điện áp thấp.

-Phòng thí nghiệm điện áp cao.

-Lab hóa học.

Ngoài những phòng thí nghiệm về hệ số công suất RTR củng đầu tư nhiều phòng kiểm định về vật liệu đưa vào sản xuất. kiểm tra sản phẩm hoàn thiện kiểm thử trước khi đưa ra thị trường hoạt động nhằm đêm đến chất lượng hoàn mỹ và đồng điều nhất.

Tại sao phải lắp đặt tủ tụ bù?


Công Ty Thiết Bị Điện Công Nghiệp Quân Phạm là công ty chuyên cung cấp:

Công Ty Quân Phạm ra đời nhằm đem đến tận tay Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm hoạt động: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi“.

Chia sẻ

Comment (1)

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *