CEO của RTR đã có buổi gặp mặt điện lực EVN HCM và EVN Hà Nội

CEO của RTR đã có buổi gặp mặt điện lực EVN HCM và EVN Hà Nội

CEO của RTR đã có buổi gặp mặt điện lực EVN HCM và EVN Hà Nội

Sau nhiều năm cung cấp tụ bù công suất cho Việt Nam được nhiều phản hồi tích cực của điện lực EVN, vừa rồi Tổng giám đốc điều hành của RTR đã có buổi gặp gỡ lãnh đạo của EVN Hồ Chí Minh và EVN Hà Nội.

CEO RTR va Tong cong ty dien luc EVN

CEO RTR va Tong cong ty dien luc EVN

Ngoài những trao đổi yêu cầu về yêu cầu của bên EVN muốn RTR áp dụng vào tụ bù RTR. Thật trùng hợp khi lần này  dại diện cấp cao RTR sang Việt Nam để giới thiệu dòng sản phẩm mới sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao đã dáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe của EVN.

CEO RTR va EVN HaNoi

CEO RTR va EVN HaNoi và CEO Quân Phạm

 

Qua  buổi gặp gỡ lãnh đạo EVN Hà Nội Trưởng ban QHQT đã nhận định RTR là đối tác chiến lược EVN Hà Nội và là cơ hội điện lực Việt Nam tiếp cận công nghệ mới.

Sau cuột hộp thành công tốt đẹp và hợp tác lâu dài giữa RTR và EVN được công ty Thiết Bị Điện Công Nghiệp Quân Phạm phân phối và chịu trách nhiệm bảo hành trên toàn quốc

Trong chuyến thăm vừa qua của đại diện RTR đã mang những tinh hoa của tụ bù RTR và những công nghệ mới đến Việt Nam mở ra một chân trời mới cho nền công nghiệp điện phát triển vững mạnh.

Tại sao phải lắp đặt tủ tụ bù?


Công Ty Thiết Bị Điện Công Nghiệp Quân Phạm là công ty chuyên cung cấp:

Công Ty Quân Phạm ra đời nhằm đem đến tận tay Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm hoạt động: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi“.

 

Chia sẻ

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *