Quân Phạm tài trợ chương trình tiếp sức mùa thi 2015

Quân Phạm tài trợ chương trình tiếp sức mùa thi 2015

Bên cạnh các hoạt động thương mại,dịch vụ Công Ty Quân Phạm luôn quan tâm đến hoạt động xã hội đặc biệt là các chương trình mang ý nghĩa cộng đồng với mong muốn đóng góp cái gì đó cho xã hội, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển xã hội, đất nước.

Mùa Thi Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông Quốc Gia 2015, Công ty Quân Phạm rất vinh hạnh được tham gian tài trợ chương trình Tiếp Sức Mùa Thi Hội Đồng Thi Trường Đại Học Sài Gòn tổ chức.Tham gia chương trình Tiếp Sức Mùa Thi lần này, với mong muốn hỗ trợ các bạn tình nguyện viên và thí sinh đi thi, Công Ty Quân Phạm đã tài trợ 500 áo đồng phục cho các tình nguyện viên, 5000 cây bút bi cho các thí sinh.

Ngày 19/6 vừa qua, ông Phạm Hữu Đức Giám Đốc Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công nghiệp Quân Phạm đại diện tham gia lễ ra quân chương trình Tiếp Sức Mùa Thi năm 2015 tại Cơ Sở Chính của Trường Đại Học Sài Gòn với sự tham gia hơn 500 bạn sinh viên tình nguyện cùng các thầy cô nhà trường và các cơ quan truyền thông.

hinh1

hinh3

Nụ Cười Sinh Viên Tình Nguyên Tiếp Sức Mùa Thi

Dưới thời tiết không hề dễ chịu của Sài Gòn sáng nắng nóng đốt da, chiều mưa to bất chợt, các bạn sinh viên tình nguyện không ngại khó khăn, thường trực chốt tại các địa điểm thi. Các bạn rất hăng hái vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ, chỉ dẫn các thí sinh đi thi và phụ huynh.

hinh7

Những hình ảnh thân quên các sinh viên tình nguyện tìm phòng trợ, chọ các thí sinh, hướng dẫn tìm phòng thi cho thí sinh,dẫn dắt các thí sinh, phụ huynh qua đường, hướng dẫn phân luồng giao thông và ngay cả dầm mưa để che dù, che mưa thí sinh….Đó là những hình ảnh đẹp của sinh viên Việt Nam mà chúng ta ai khi đi ngang qua đều bắt gặp.

hinh9

Hình ảnh nụ cười các tình nguyện viên khi phân làn giao thông  cho các thí sinh.

Quân Phạm chúc các sĩ tử thành công!!!

Chia sẻ

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *